Chúng tôi-Công ty văn phòng phầm Viễn Đông chuyên phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng cao cấp tại thị trường VIệt Nam. Từ năm 1995 đến nay, các sản phẩm của chúng tôi đã được hàng triệu người tiêu dùng biết đến. Với thế mạnh chính mình, Công ty chúng tôi đã được khách hàng đánh giá là nhà phân phối Văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Công ty, Chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn, nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng, phát riển sản phẩm đạt chất lượng cao, cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, giá bán thực sự cạnh tranh, quan điểm kinh doanh hướng tới khách hàng đã được thấm sâu vào tư tưởng và luôn là tôn chỉ của mọi thành viên trong Công ty.

 

Chúng tôi rất tự hào rằng Viễn Đông là Niềm tin thế kỷ cho sự phát triển bền vững cho tất cả các bạn bán hàng trong và ngoài nước, Chúng tôi tin rằng mọi sự hợp tác kinh doanh trên tinh thần cùng phát triển sẽ là một nền tảng cho sự lớn mạnh không ngừng của tất cả chúng ta.

Lịch sử phát triển

03/1995

THÀNH LẬP

Thành lập công ty Viễn Đông II Co., LTD

Hoạt động thương mại sản xuất , đầu tư

04/1997-1998

LIÊN KẾT

Tham gia phân phối hàng văn phòng phẩm với các thương hiệu đầu tiên KWTrio

02/2005

BƯỚC CHUYỂN

Công ty Viễn Đông II chuyển đổi thành công ty mô hình tập đoàn.

03/2005

MỞ RỘNG

Thành lập công ty thành viên – Công ty cổ phần văn phòng phẩm Viễn Đông. Hoạt động chuyên sâu lĩnh vực thương mại , sản xuất văn phòng phẩm.

08/2005

PHÁT TRIỂN

Mở rộng chi nhánh tại thành phố Hải Phòng. Với lĩnh vực sản xuất, thương mại văn phòng phẩm.

09/2005

GHI DẤU

Vien Dong stationery JSC trở thành thành viên hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

12/2006

NAM TIẾN

Thành lập chi nhánh tại Thành phố Đà Nẵng
Thành lập chi nhánh tại TP, Hồ Chí MInh